ยูสเซอร์เนม
รหัสผ่าน
ยูสเซอร์เนม
รหัสผ่าน

Black Friday 2021 ซื้ออะไรดี

Black Friday 2021 มีอะไรน่าสนใจ

           Black Friday 2021 คือวันอะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร วันนี้ JOKER123 จะพาทุกท่านไปรู้จักกับเทศกาลนี้ พร้อมกับมอบโปรโมชั่นดีๆ ให้แบบจุใจ เริ่มต้นแล้วสำหรับเทศกาลช้อปปิ้งประจำปีเรียกสั้นๆ ว่าเทศกาล BlackFriday ซึ่งในวันนี้ร้านค้าต่างๆ จะออกโปรโมชั่นลดราคาสินค้าเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน เกมส์ รองเท้า เสื้อผ้า รวมไปถึงสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นวันที่ร้านค้าเปิดให้บริการเร็วกว่าปกติอีกด้วย

Black Friday คือ วันเกี่ยวกับอะไร

            BlackFriday คือ ชื่อวันที่คนมักจะเรียกแทนวันศุกร์ที่ต่อจาก วันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving) ของสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูกาลช้อปปิ้งของอเมริกามาตั้งแต่ปี 1952 อย่างไรก็ตาม คำว่า BlackFriday นั้นเพิ่งติดปากและนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ช่วงปี 1980 เป็นต้นมา นั่นจึงทำให้เกิดเทศกาลช้อปปิ้ง และการรอคอย โปรโมชั่น Black Friday

            เทศกาลBlack Friday จะตรงกับวันศุกร์ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ในประเทศสหรัฐฯ โดยเทศกาลจะมีในวันเสาร์และวันอาทิตย์

Black Friday 2021

ความเป็นมาของเทศกาลBlack Friday

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองฟิลาเดลเฟีย ช่วงเวลาหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าของทุกปีจะมีประชาชนออกมาช้อปปิ้งกันอย่างคับคั่งถึงขั้นเกิดปัญหาจราจล ทำให้ตำรวจหลายนายเรียกวันนี้ว่า “BlackFriday” เพราะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อระงับเหตุต่างๆ ในเมือง ต่อมามีการพูดถึงเหตุการณ์ และคำพูดของตำรวจจนเป็นที่นิยมสุดท้ายกลายเป็นชื่อเทศกาล Black Friday

โปรโมชั่น สำหรับBlack Friday 2020

            ในประเทศไทยเอง ก็ได้มีการจัดโปรโมชันสำหรับ BlackFriday ขึ้นมากมาย กับสินค้าหลากหลายประเภท รวมไปถึงโปรดีดีจาก 123Joker ที่ได้มีการจัดโปรทั้งสำหรับสมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่ มีโปรหลากหลายให้ท่านได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโปรฝากแรกวัน โปรฝากทั้งวัน โปรคืนยอดเสีย โปรสำหรับสมาชิกใหม่ 50%   

        BlackFriday ซื้ออะไรดี  สินค้าที่นำมาลดก็มีทุกหมวด ทุกแผนกจริงๆ 
แต่ของที่เห็นชาวมะกันทุ่มเทชีวิตยื้อแย่งกันมากที่สุดเห็นจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยเฉพาะทีวี ที่แย่งกันจนมีเรื่องเป็นประจำ ใครตั้งใจไปจับจ่ายในช่วงนี้จริงๆ
คุณต้องมั่นใจว่ากายพร้อมใจพร้อมเกินร้อยเท่านั้น นอกเหนือจากในประเทศอเมริกาแล้ว เทศกาลนี้ก็แพร่หลายไปทั่วโลกในที่สุด ไม่ว่าจะในยุโรปหรือเอเชียก็ตาม
แต่ถ้าหากฝากมาเล่นกับเรา ไม่ต้องยื้อแย้งกับใครให้เหนื่อย เพราะเรามีโปรดีดีให้สำหรับทุกท่านอย่างแน่นอน ติดต่อแอดมิน LINE : @autojokergame